Nước

MIURA Đề Xuất Phương Pháp Xử Lý Nước Tối Ưu đến Từng Khách Hàng

Thực tế, nồi hơi tham gia vào nhiều mặt khác nhau của cuộc sống hàng ngày, bằng cách cung cấp nguồn hơi liên tục an toàn và hiệu quả trong quá trình hoạt động cả ngày lẫn đêm ở đa lĩnh vực. Theo đó, nhằm bảo đảm sự an toàn trong quá trình vận hành, MIURA đề xuất kế hoạch xử lý nước phù hợp nhất cho nồi hơi.

Thiết Bị Xử Lý Nước

Nước là một yếu tố thiết yếu trong cuộc sống và công nghiệp. Máy làm mềm nước công nghiệp của MIURA cung cấp nguồn nước mềm, ổn định với chất lượng tuyệt vời.


(Vận Hành Tự Động Hoàn Toàn và Thân Thiện Với Người Dùng)
Dễ dàng thiết lập trong khi cài đặt cho phép cung cấp nguồn nước mềm ổn định.

(Cực kỳ linh hoạt)
Từ công suất nhỏ đến công suất lớn. Mô hình đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu.

(Độ bền cao)
Nhựa chống gỉ và lớp phủ PTFE nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Phân tích Nước

Đặc tính của nước thay đổi tùy theo khu vực. Do đó, sau khi nghiên cứu mẫu nước, MIURA sẽ đề xuất loại hóa chất xử lý phù hợp, phối hợp với nguồn nước cấp cho nồi hơi đang vận hành. Quy trình kiểm nghiệm bao gồm : phân tích nước thô và nước nồi hơi (pH, độ dẫn điện, đồ kiềm M,…) đánh giá trạng thái quản lý nước phù hợp đồng thời đưa ra lời tư vấn thích hợp.


(Chỉ báo độ cứng)
Cho các giọt chỉ thị vào mẫu nước trực tiếp từ chai mẫu. Màu của nước thay đổi lập tức sau khi cho vào, cho phép xác định độ cứng trong nháy mắt.

Dung dịch xử lý nước nồi hơi BOILERMATE

Hóa chất này giúp tối ưu hóa chất lượng nước cấp cho các nồi hơi. Tất cả thành phần của hóa chất đều nằm trong các hạng mục cho phép của quy định FDA, nhằm nâng cao độ an toàn của các nồi hơi sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm.


(Hợp Chất Nồi Hơi Phủ Tự Nhiên)
Hóa chất cực kì an toàn với thành phần trong danh sách quy định FDA. Thích hợp cho các nồi hơi sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm.
Không chứa phốt pho và tuân thủ những quy định xả thải phù hợp.