Thông tin công ty

Là nhà sản xuất nồi hơi hàng đầu Nhật Bản, MIURA sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh : “Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường cho khách hàng trên toàn thế giới.”

Cám ơn quý khách hàng đã không ngừng hỗ trợ và ủng hộ MIURA Group.
Lịch sử của MIURA bắt đầu bằng việc phát triển Nồi hơi Z vào năm 1959. Kể từ đó, Miura đã đồng lòng và cùng nhau kiến tạo những thiết bị hữu ích nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Theo thời gian, nhờ có sự ủng hộ, tin tưởng và công nhận từ quý khách hàng, MIURA đã và đang giữ vững vị trí là nhà sản xuất nồi hơi hàng đầu tại Nhật Bản.

Với sứ mệnh “Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường cho khách hàng trên toàn thế giới”, bằng kiến thức và kinh nghiệm đạt được thông qua các giai đoạn phát triển Nồi hơi, chúng tôi đã thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh tại nước ngoài. Không chỉ dừng lại ở phòng nồi hơi; các dòng sản phẩm mới đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp lẫn đời sống thường ngày và vươn ra thị trường quốc tế.
Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe về bảo vệ môi trường, chúng tôi vẫn đang tích cực tìm hiểu các lĩnh vực mới , chẳng hạn như phát triển pin nhiên liệu, chuyên dụng cho các tình huống ngoài dự đoán trong ngành năng lượng toàn cầu, và gần đây, là hệ thống quản lý nước dằn tàu trong lĩnh vực hàng hải. Theo đó, hoạt động kinh doanh của MIURA đang ngày càng mở rộng, từ hơi nóng, nước, và môi trường, cho tới các lĩnh vực điện và không khí.

Có thể nói, Miura đang tạo ra một môi trường kinh doanh với những thay đổi ngoạn mục, bao gồm cuộc cách mạng trong hệ thống năng lượng và khí đốt cũng như cuộc cách mạng nhiên liệu hydrogen.
Tôi lạc quan cho rằng những thay đổi này sẽ mang đến nhiều cơ hội lớn cho MIURA. Tận dụng những cơ hội này, chúng tôi sẽ tập trung hơn vào việc phát triển con người nhằm thúc đẩy các hoạt động sản xuất sáng tạo hơn, hiệu quả hơn. Mỗi nhân viên đều cam kết hoàn thành sứ mệnh của mình ,và, đồng thời tư vấn cho khách hàng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường một cách toàn diện.

Nếu có cơ hội, tôi rất mong quý khách sẽ đến tham quan Trụ sở chính (Matsuyama, Ehime) của công ty. Chắc chắn, ngoài việc ấn tượng về quá trình nghiên cứu sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm phục vụ sứ mệnh đề ra của MIURA nói riêng, mà còn lưu những kỷ niệm đẹp của quý khách về Nhật Bản nói chung.

Chân thành đón tiếp quý khách.

MIURA CO.,LTD.
Chủ tịch     Yuji Takahashi

MIURA CO.,LTD.
President Daisuke Miyauchi

MIURA CO.,LTD.

Địa chỉ 7 Horie-cho, Matsuyama, Ehime 799-2696, Japan
Vốn điều lệ 9,544,000,000 JPY (tính đến 31/03/2023)
Thành lập 01/05/1959
Nhân viên Không hợp nhất: 3,289 người
Hợp nhất: 6,135 người
(tính đến 31/03/2023)
Web site http://www.miuraz.co.jp/