Bảo trì

Dịch vụ Bảo trì

ZMP / ZM

ZMP/ZM là hệ thống kiểm tra tính phí và bảo trì độc nhất của MIURA, cung cấp dịch vụ kiểm tra và bảo trì đều đặn bởi các kỹ sư dịch vụ của chúng tôi. Hệ thống bảo trì của chúng tôi nâng mức an toàn và bảo đảm của sản phẩm lên cao hơn.

Bảo trì online bắt đầu với việc Dự đoán Lỗi

Nhằm nâng cao các hệ thống dịch vụ của chúng tôi, MIURA đã phát triển hệ thống bảo trì online 24 giờ đầu tiên trong ngành công nghiệp nồi hơi. Các nồi hơi sử dụng trí thông minh nhân tạo này dự đoán, đánh giá, chẩn đoán những vấn đề của riêng chúng và gửi thông tin này đến các trạm dịch vụ MIURA thông qua các đường dây viễn thông.

(*Chi tiết dịch vụ thay đổi ở từng quốc gia)

Chức năng thông báo của Hệ thống Bảo trì ZMP

Cảnh báo ● Không đánh lửa
● Mức nước thấp
● Lửa tắt giữa chừng
● Thanh điện cực bất thường
● Áp suất gió bất thường
● Áp suất khí đốt bất thường
●Nhiệt độ khí thải bất thường
●Máy bơm cấp nước quá dòng
●Quạt gió quá
●Rò rỉ van điện từ (tổng cộng 40 mục)
Chú ý ●Bám cặn
●Máy bơm hỏng
●Cảm biến phát hiện lửa xuống cấp
●Van lọc Y bị tắc
●Dòng chảy ngược
●Thiếu lượng không khí để đốt cháy cao●Nguồn cung cấp nước không đủ
● Giai đoạn thổi
● Điện cực mực nước xuống cấp
● Máy làm mềm nước xuống cấp (Tổng cộng 54 mục)
Hệ thống bảo trì online

Khi có báo cáo về hỏng hóc hoặc các vấn đề vận hành khác, chúng tôi nghiên cứu tình trạng nồi hơi thông qua phân tích dữ liệu và liên lạc trực tiếp với khách hàng.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn qua điện thoại để khách hàng tự khắc phục vấn đề ngay, nếu cần thiết, chúng tôi sẽ trực tiếp đi đến sửa chữa trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

Hàng tháng, các kỹ sư bảo trì sẽ thu thập các ghi chép về dữ liệu hoạt động, sau đó chúng sẽ được phân tích và báo cáo đến khách hàng. Nội dung báo cáo gồm trạng thái hoạt động của nồi hơi và các thiết bị khác đồng thời đưa ra lời khuyên nếu cần.

Màn hình giám sát thông tin riêng

Màn hình giám sát hiển thị trạng thái thay đổi của nồi hơi trong thời gian thực. Với việc sử dụng công nghệ này, những kỹ sư của MIURA có thể nắm được tình huống và thông tin chính xác mà không cần đến tận nơi đặt nồi hơi. Nếu trục trặc về hoạt động được làm rõ và khách hàng có thể tự sửa, thì chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cần thiết qua điện thoại. MIURA cam kết khắc phục sự cố trong thời gian ngắn và giảm thiểu thời gian ngưng hoạt động.